Giới thiệu
5 1 vote

tuyen-nhan-vien-phuc-vu-caudatcoffee
[phần padding = “0px”]
[nút văn bản = “Bố trí chung” letter_case = “chữ thường” radius = “4” bung rộng = “true” link = “/ gioi-thieu”] [/ col]
[nút văn bản = “Hồ sinh sản” letter_case = “chữ thường” color = “thứ cấp” style = “phác thảo” radius = “4” bung rộng = “true” link = “/ ho -so-nang-luc / “] [/ col]
[/ col]
cách đặt câu hỏi [/ col] [/ row]

Giới thiệu chung

Công ty TNHH SX TMDV Trà Cà Phê Sạch Cầu Đất

Công ty TNHH SX TMDV Trà Cà Phê Sạch Cầu Đất caudatcoffee cam kết cung cấp 100% cà phê Arabica Cầu Đất sạch, nguyên chất, rang mộc.

caudatcoffee ra đời với tiêu chí xây dựng một thương hiệu cafe mang đậm nét văn hoá Việt. Đậm chất phong cách làng quê, gu cafe mộc truyền thống, nguồn cà phê arabica Cầu Đất nguyên chất. Đánh dấu một bước đột phá về cafe rang xay và cà phê phin giấy đóng gói. Góp phần đưa cafe Việt Nam không chỉ tiêu thụ trong nước mà còn xuất khẩu sang nước ngoài. 

Caudatcoffee luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nan cho mọi hướng đi của công ty. 

Công Ty TNHH SX TMDV Trà Cà Phê Sạch Cầu Đất cung cấp cafe Arabica Cầu Đất. Với các tiêu chí: rang mộc, sạch, nguyên chất, chất lượng đạt thượng hạng. Từ nguồn nguyên liệu Cầu Đất – Đà Lạt với thương hiệu caudatcoffee.

caudatcoffee cam kết tiếp tục cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm. Cũng như chất lượng phục vụ người tiêu dùng, xây dựng phát triển thương hiệu vững mạnh.

Đôi điều về cafe Arabica Cầu Đất: 

Như chúng ta đã biết, cafe Arabica Cầu Đất đặc biệt là ở vị chua thanh tao và đắng nhẹ. Hương cà phê thơm ngon với sự kết hợp của trái cây tươi, vị ngọt của mật ong. Cà phê Arabica Cầu Đất được chế biến tinh tế nên người uống sẽ không thể quên được hương vị khi đã thử qua một lần.

Cà phê Arabica Cầu Đất được ủ từ hạt cà phê rang, lấy từ quả của cây cà phê. Các giống cây cà phê được bắt nguồn từ vùng nhiệt đới châu Phi và các vùng Madagascar, Comoros, Mauritius và Réunion trên Ấn Độ Dương. Giống cây này được xuất khẩu từ châu Phi tới các nước trên thế giới. Và hiện nay đã được trồng tại tổng cộng hơn 70 quốc gia. Chủ yếu là các khu vực nằm gần đường xích đạo thuộc châu Mỹ, Đông Nam Á, Ấn Độ và châu Phi. Hai giống cà phê được trồng phổ biến nhất là cà phê chè, và cà phê vối. Sau khi chín, quả cà phê sẽ được hái, chế biến và phơi khô. Hạt cà phê khô sẽ được rang trong nhiều điều kiện nhiệt độ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu thị hiếu. Hạt cà phê sau khi rang sẽ được đem đi xay. Và ủ với nước sôi để tạo ra cà phê dưới dạng thức uống.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi!

[/ col] [/ hàng] [/ phần] [hàng]

Tầm nhìn xa

Caudatcoffee đang có những chiến lược, định hướng phát triển thêm nhiều chi nhánh. Mở rộng thi trường tới những mục tiêu lớn hơn trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam và trên trường quốc tế. 

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết dành toàn bộ tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo và kinh nghiệm vốn có của mình. Để mang tới cho khách hàng những loại cafe Arabica ngon nhất và chất lượng nhất, an toàn nhất, sạch sẽ nhất và đẳng cấp nhất có thể.

[/ col]

[/ col] [/ row]
[/ col]

Nguyên tắc hoạt động

Niềm tin của khách hàng chính là thước đo của sự thành công. Là động lực mạnh mẽ để công ty bước tiếp trên con đường chinh phục đưa vị ngon của cà phê Arabica Cầu Đất tới tay khách hàng nhiều hơn nữa. Vì thế, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, chỉ có chất lượng với khách hàng thì chúng tôi mới có thể tồn tại và phát triển.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ phục vụ trẻ, nhanh nhẹn, tận tâm với nghề cùng trình độ chuyên môn phục vụ cao. Nhân viên đang làm việc đều được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao. 

[/ col] [/ row] [phần nhãn = ” cua-chung-toi “]

Lorem ipsum dolor sit amet...

ca-phe-hat-arabica-cau-dat-nguyen-chat

Cafe Arabica Cầu Đất rang xay tại chỗ

Chúng tôi sử dụng những hạt cafe chất lượng để xay. Giữ nguyên dạng xay mộc truyền thống để giữ được nét riêng của Cafe Cầu Đất.

[nút văn bản = “cửa hàng hàng hóa” letter_case = “chữ thường” style = “bevel” radius = “99” bung rộng = “true” icon = “icon-play” link = “https://arabicarangmoc.com/loai-ca -phe / cafe-rang-xay / “target =” _ blank “] [/ col_inner]

Upload Image...

Cafe bột Arbica Cầu Đất rang mộc

Đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên thương hiệu, màu cafe mộc Arabica Cầu Đất không thể lẫn với bất kì loại cafe nào khác

[nút văn bản = “cửa hàng hàng” ” rạng đông

Cafe phin giấy Drip Bag Arabica Cầu Đất

Một trong những sáng tạo đột phá, tiện lợi của Cafe Cầu Đất. Với công thức rang và xay mộc truyền thống, phin giấy vẫn giữ nguyên hương vị. 

[nút văn bản = “cửa hàng hàng hóa” letter_case = “chữ thường” radius = “99” bung rộng = “true” icon = “icon-play” link = “https://arabicarangmoc.com/loai-ca-phe/ca- phe-phin-giay / “] [/ col_inner]

Upload Image...

Nhượng quyền thương hiệu caudatcoffee

Với việc mở rộng caudatcoffee đến gần hơn khách hàng. Chúng tôi mong rằng sẽ có sự hợp tác cùng phát triển đôi bên. 

[nút văn bản = “điện thoại hàng hóa” “target =” _ blank “] [/ col_inner] [/ row_inner] [/ col] [/ row] [/ phần] [phần nhãn =” Liên kết với nhau “” = “lien-he-tu-van-part”]

CHỈ VỚI 50 TRIỆU - CHÌA KHÓA TRAO TAY

(*) Thông tin bắt buộc

[/ col]
Upload Image...

+ Điện thoại: 0979.708.213
+ Email: cafecaudatarabica @ gmail
+ Trang web: https://arabicarangmoc.com 

[/ col] [/ row] [/ part]